Hầu hết các chủ cho thuê thích cho thuê văn phòng dài hạn. Thời gian thuê càng dài, họ càng có thu nhập đáng tin cậy mà không phải lo lắng về việc thương lượng lại hoặc chi phí cải tiến của người thuê. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn có thể cần điều hoàn toàn ngược lại - sự linh hoạt hoàn toàn Chính vì vậy, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc giảm một nửa quy mô bộ phận của mình...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 
 • Hầu hết các chủ cho thuê thích cho thuê văn phòng dài hạn. Thời gian thuê càng dài, họ càng có thu nhập đáng tin cậy mà không phải lo lắng về việc thương lượng lại hoặc chi phí cải tiến của người thuê. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn có thể cần điều hoàn toàn ngược lại – sự linh hoạt hoàn toàn

  Chính vì vậy, bạn có thể tăng gấp đôi hoặc giảm một nửa quy mô bộ phận của mình vào ngày mai hoặc thay đổi không gian văn phòng làm việc sáng tạo. Với tất cả những điều này, bạn thường nên ký một hợp đồng thuê văn phòng ngắn hơn và linh hoạt hơn.

  Tại sao hợp đồng thuê ngắn hạn lại thân thiện với người thuê

  Trước khi bạn cạn kiệt và bắt đầu tìm kiếm các hợp đồng thuê ngắn hạn, hãy nhận ra rằng nếu bạn muốn có sự linh hoạt từ chủ nhà, họ sẽ chiết khấu từ bạn. Hầu hết các chủ nhà đều bù đắp rủi ro khi thuê thời hạn ngắn hơn bằng cách đưa ra ít ưu đãi hơn như phụ cấp cải thiện cho người thuê, tính tiền thuê cao hơn hoặc cả hai. Bạn nên cân nhắc chi phí của hợp đồng thuê ngắn hạn với chi phí thấp hơn của hợp đồng thuê dài hạn bù đắp bằng cách phải trả tiền cho không gian trống chưa sử dụng.

  Có trường hợp nhiều người thuê nhà ký hợp đồng thuê dài hạn ngay cả khi họ không nên, và điều này thường để lại khoảng trống trên thị trường có sẵn để cho thuê lại. Những không gian cho thuê lại này thường kết hợp thời hạn thuê văn phòng ngắn hạn với giá thuê bằng hoặc thấp hơn định mức cho hợp đồng thuê dài hạn.

  Đạt được sự linh hoạt

  Cách dễ nhất để có được một hợp đồng cho thuê văn phòng ngắn hạn linh hoạt là chỉ cần yêu cầu. Nhiều chủ sở hữu sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn một thỏa thuận ngắn hạn hơn. Để có được hợp đồng thuê ngắn hạn, tất cả những gì bạn cần là cung cấp cho họ những gì họ cần. Thông thường, bạn sẽ phải chấp nhận ít hoặc không cần trợ giúp xây dựng, hoặc thuê ít hoặc miễn phí. Do hợp đồng thuê ngắn hạn của bạn giúp họ có ít thời gian để khấu hao những khoản cho tặng đó, đây là một kỳ vọng hợp lý.

  Tạo cấu trúc văn phòng cho thuê linh hoạt

  Tạo cấu trúc văn phòng cho thuê linh hoạt

  Tìm không gian được xây dựng trước có thể giúp giảm thiểu khả năng mất hỗ trợ TI, cũng như có thể chọn cấu hình bằng đồ nội thất thay vì tường. Ngay cả việc mất tiền thuê miễn phí có thể được giảm thiểu bằng cách cẩn thận thời gian chuyển từ văn phòng thuê cũ sang văn phòng mới của bạn.

  Nếu hợp đồng thuê văn phòng ngắn hạn không phù hợp với công ty của bạn, bạn cũng có thể đạt được sự linh hoạt bằng cách thực hiện theo ba chiến lược sau.

  Đàm phán các quyền chuyển nhượng và cho thuê lại tự do.

  Những quyền này cho phép bạn tìm người thuê thay thế nếu bạn gặp khó khăn với hợp đồng thuê văn phòng dài hạn trên diện tích mà bạn cuối cùng cần cho ngắn hạn.

  Chấm dứt hợp đồng sớm.

   Bạn có thể bao gồm các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà của mình để cho phép bạn mua theo cách của mình nếu bạn cần rời khỏi chỗ trống sớm. Mặc dù điều này đắt hơn so với việc chỉ thương lượng trước một hợp đồng thuê ngắn hạn, nhưng nó vẫn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài.

  Thêm các tùy chọn ngắn hạn.

   Nếu bạn ký hợp đồng thuê dài hạn, bạn có thể thương lượng các lựa chọn ngắn hạn. Ví dụ: bạn có thể thương lượng thời hạn ban đầu bảy năm với các lựa chọn ba năm. Trong khi bạn bị khóa trong bảy năm đầu tiên của mình, bạn có thể linh hoạt trong chín năm tiếp theo.

  Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòn làm việc tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và miễn phí. Hãy là những khách hàng thông thái của Kingoffice nhé.

  Bài viết liên quan
   Trước khi ký hợp đồng cho thuê văn phòng cần lưu ý những điều gì?

   Khi bạn ký hợp đồng văn phòng cho thuê, hãy để ý các điều khoản thuê nhất định có vẻ hợp lý nhưng điều đó lại rất có lợi cho bên cho thuê. Nếu bạn thấy bất kỳ điều khoản cho thuê văn phòng nào trong số năm điều này, hãy nói chuyện với nhà môi giới của bạn và thương lượng cẩn thận. (more…) . . .

   Điều kiện và thời gian cho gia hạn hợp đồng thuê văn phòng

   Chọn được văn phòng cho thuê ưng ý, tiến hành làm hợp đồng cho thuê văn phòng là bước thiết yếu. Vậy khi soạn thảo hay trước khi quyết định ký kết hợp đồng thuê văn phòng cần chú ý đến những vấn đề gì? Hãy cùng King Office điểm qua 9 điểm quan trọng sau đây! (more…) . . .

   Nên thuê văn phòng trọn gói hay văn phòng truyền thống

   Văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói là hai kiểu mô hình văn phòng phổ biến nhất hiện nay -  đứng đầu trong top những lựa chọn mà doanh nghiệp cân nhắc khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn không rõ nên chọn loại văn phòng  nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì hãy cùng KingOffice tìm hiểu ưu-nhược điểm giữa văn phòng truyền thống và văn phòng... . . .

   Tiêu chí đánh giá văn phòng cho thuê Quận 1 chất lượng cao

   Cho thuê văn phòng Quận 1 đang là tâm điểm của không ít các doanh nghiệp muốn tìm để thuê làm văn phòng. Bạn có thuê được văn phòng chất lượng tốt, giá cả tốt hay không thì lại phụ thuộc ở bạn. Bởi để thuê được văn phòng quận 1 chất lượng với không gian “đủ độ chất” sẽ giúp nhân viên của bạn bùng nổ và sáng tạo với những ý tưởng, giúp làm việc hiệu quả, tạo doanh... . . .

   Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp giá tốt

   Văn phòng trọn gói là gì?  Loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đã bao gồm luôn tất cả các gói dịch vụ đi kèm, phục vụ đầy đủ tính năng để một một doanh nghiệp nhỏ có thể hoạt động tốt nhất. Mô hình văn phòng trọn gói hoặc văn phòng chia sẻ hiện đang được nhiều chủ doanh nghiệp mới hướng tới nhằm tiết kiệm chi phí công ty những ngày đầu khởi nghiệp....

   Thuê văn phòng trung tâm cần lưu ý gì?

   Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó. (more…)

   Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

   Cho thuê văn phòng quận 1 chắc giá cả phải đắt đỏ lắm nhỉ? Vì khu vực này là trung tâm của thành phố. Đó là suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ về các tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê quận 1. Tuy nhiên, cũng không hẳn là như vậy. (more…)

   Cách tìm thuê văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

   Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! (more…)

   Tại sao văn phòng coworking lại trở nên phổ biến?

   Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này. (more…)

   Đặc điểm của văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất chắc chắn phải do đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến. Trong đó, chúng tôi rất tự tin có thể giới thiệu các đặc điểm của văn phòng chia sẻ đang thu hút doanh nghiệp hiện nay. (more…)