Ngày 10/01 năm 2022 | | Tag:

Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! Kinh nghiệm tìm mặt bằng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 
 • Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn!

  Kinh nghiệm tìm mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1

  1. Xác định hướng đi của công ty bạn

  Khi bước chân vào kinh doanh, bạn đã xác định được mục tiêu của mình là gì, chọn văn phòng cho thuê quận 1 cũng vậy. Bạn phải biết mục đích kinh doanh của mình và sau đó xác định loại hình công ty. Xem xét nơi có nhiều khách hàng tiềm năng và tiềm năng hơn với công ty của bạn. Ngoài ra, tùy vào quy mô công ty mà việc lựa chọn văn phòng cũng khác nhau.

  1. Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp

  Tìm văn phòng cho công ty theo cách gần nhất có thể mà bạn có thể. Ví dụ, hãy hỏi trực tiếp người thân và bạn bè của bạn về những người mà bạn nghĩ rằng họ sẽ biết. Đăng lên facebook hoặc các mạng xã hội khác để được tư vấn và giúp đỡ.

  Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

  Tìm không gian văn phòng cho thuê quận 1 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

  Hoặc đơn giản là dành chút thời gian tìm kiếm trên Google và lựa chọn. Các trang web hoặc liên kết trên Google sẽ hiển thị thông tin liên hệ bên dưới, từ đó bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho chủ nhà để được tư vấn. Sau bước này, bạn chọn một vài địa điểm và tiến hành “khảo sát trực tiếp”.

  1. Đi đến các địa điểm đã chọn và khảo sát trực tiếp

  Như đã nói ở trên, bước này có thể coi là bước rất quan trọng trong quy trình chọn văn phòng cho thuê quận 1. Bạn phải trực tiếp đến đó, gặp bên cho thuê và yêu cầu làm rõ cũng như xem xét những điều sau:

  • Cơ sở Hạ tầng: bãi đậu xe hơi, kiến ​​trúc tòa nhà, thuyết minh tòa nhà sử dụng thang bộ hoặc thang máy, hệ thống điều hòa, Internet, an ninh, quản lý, ..
  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà có thể đón được ánh sáng mặt trời để tạo không gian thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Thông thường, các công ty ở Châu Á tránh chọn những ngôi nhà hướng Tây.
  • Giá: cho thuê văn phòng và các tiện ích.
  • Bảo hiểm công trình: xem xét chủ sở hữu công trình có bảo hiểm hay không để đề phòng rủi ro sau này.
  • Giao thông ở đó có thuận tiện hay không, vị trí tòa nhà có dễ tìm không?
  1. Thảo luận và ký hợp đồng

  Xem xét kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng. Khi bạn đã chọn được địa điểm, văn phòng cho thuê quận 1, bạn muốn thảo luận với chủ sở hữu của tòa nhà và ký hợp đồng. Bạn nên cân nhắc các yếu tố sau trước khi đặt bút:

  • Bao nhiêu cọc, cọc?
  • Giá thuê tăng theo định kỳ (thường không quá 10% mỗi năm) đối với tiền thuê trong tòa nhà.
  • Trách nhiệm sửa chữa là trách nhiệm của bên.
  • Hợp đồng thuê kéo dài bao lâu?
  • Mức bồi thường nếu bên nào chấm dứt hợp đồng trước thời hạn?
  • Làm gì khi hết hạn hợp đồng?

  Trong trường hợp hết hạn hợp đồng, công ty không muốn tiếp tục chọn văn phòng cho thuê quận 1 này và vẫn đang kinh doanh thì nên tìm kiếm vị trí, văn phòng mới ít nhất 3 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Sự năng động của công ty không bị trì trệ và ảnh hưởng nhiều.

  Trong trường hợp công ty vẫn muốn tiếp tục hoạt động tại văn phòng đó thì trao đổi với bên cho thuê để họ thỏa thuận và làm đơn xin gia hạn hợp đồng kèm theo các giấy tờ chứng minh theo quy định của pháp luật.

  Việc chấm dứt hợp đồng cũng xuất phát từ sự thỏa thuận của hai bên. Vì không bên nào được đơn phương chấm dứt hợp đồng nên nếu muốn chấm dứt thì bên nào phải thông báo bằng văn bản cho bên kia trước vài tháng với điều kiện thuê tối thiểu. Trong trường hợp này, bên B sẽ được hoàn trả số tiền còn lại. Ngược lại, nếu bên nào không báo trước thì sẽ bị mất hoặc phải bồi thường phần vượt quá.

  Kingoffice – Sự lựa chọn thông minh cho không gian văn phòng riêng

  Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

  Kingoffice cung cấp cả văn phòng sàn thô chưa bao gồm nội thất

  Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu cho thuê văn phòng cho thuê quận 1, hay bất cứ các quận nào trên địa bàn TP.HCM bạn có thể liên hệ với KingOffice. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài hội nhập môi trường kinh doanh tại Việt Nam, có thể nói KingOffice là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp mới và các văn phòng đại diện tại Việt Nam.

  Tại KingOffice, chúng tôi hiểu rõ các thủ tục pháp lý cũng như hiểu rõ những khó khăn, vướng mắc để một công ty nước ngoài có thể hội nhập và phát triển thuận lợi tại Việt Nam.

  Hãy đến với KingOffice, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó, bạn sẽ được kết nối với cộng đồng để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

  Bài viết liên quan
   Tại sao văn phòng coworking lại trở nên phổ biến?

   Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này. (more…)

   Đặc điểm của văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất chắc chắn phải do đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến. Trong đó, chúng tôi rất tự tin có thể giới thiệu các đặc điểm của văn phòng chia sẻ đang thu hút doanh nghiệp hiện nay. (more…)

   4 yếu tố giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng

   Thời gian gần đây, các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm một không gian văn phòng để làm việc là điều không thể thiếu. Thay vì mua hẳn một căn hộ, khách hàng sẽ chọn đi theo xu hướng hiện nay là những tòa nhà văn phòng cho thuê. Cùng chúng tôi điểm qua 4 yếu tố để làm hành trang giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng. (more…)

   Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 

   Trên thực tế có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê. Nhưng đâu có vẫn có các tiêu chuẩn để đo lường các chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Và sau đây là các tiêu chuẩn về tiện ích, thứ mà nếu không quá tinh tế thì rất khó để nhận ra hết được. (more…)

   Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay

   Dưới đây là những tiêu chuẩn mới cập nhật từ kingoffice để bạn có thể  phân biệt các hạng văn phòng cho thuê A, B, C và giúp khách hàng có thêm thông tin chọn văn phòng cho thuê quận 1 hợp lý và chính xác nhất. (more…)

   Top 3 Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 – Hạng A-B-C giá rẻ

   Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3: tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán. (more…)

   Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến

   Ngày nay, dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp giảm thiểu tối đa chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu cho thuê văn phòng quận 3 ngày càng lớn, tuy nhiên giữa rất nhiều sự lựa chọn về văn phòng ảo như hiện nay sẽ dễ khiến nhiều người bối rối, chọn nhầm đơn vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lọa hình văn phòng cho thuê quận 3 đang...

   Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê

   Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay. Do đó, KingOffice chia sẻ những bí kíp giúp văn phòng cho thuê tiết kiệm nhất. (more…)

   Ưu và nhược điểm của dịch vụ văn phòng ảo

   Dịch vụ văn phòng ảo đã và đang là phương án mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Vậy vì đâu mà văn phòng ảo lại được doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn để sử dụng như thế? Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé! (more…)

   Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER

   Văn phòng cho thuê HUD TOWER nằm tại trục đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin cho thuê văn phòng tại dự án tòa nhà HUD Tower ngay dưới đây. (more…)