Ngày 10/01 năm 2022 | | Tag:

Trên thực tế có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê. Nhưng đâu có vẫn có các tiêu chuẩn để đo lường các chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Và sau đây là các tiêu chuẩn về tiện ích, thứ mà nếu không quá tinh tế thì rất khó để nhận ra hết được. Tiêu chuẩn về sức khỏe Sức khỏe là điều luôn luôn phải được ưu tiên trong mọi mặt của...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Đâu là xu hướng cho thuê văn phòng thời Covid
 • Trên thực tế có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê. Nhưng đâu có vẫn có các tiêu chuẩn để đo lường các chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Và sau đây là các tiêu chuẩn về tiện ích, thứ mà nếu không quá tinh tế thì rất khó để nhận ra hết được.

  Tiêu chuẩn về sức khỏe

  Sức khỏe là điều luôn luôn phải được ưu tiên trong mọi mặt của cuộc sống. Và với môi trường làm việc cũng không ngoại lệ, sức khỏe tốt, dẻo dai đảm bảo cho sự chất lượng xử lý công việc của các nhân viên. Và thế nào là văn phòng cho thuê có tiện nghi đủ tiêu chuẩn sức khỏe?

  Hình ảnh văn phòng cho thuê có tiện nghi đủ tiêu chuẩn

  Hình ảnh văn phòng cho thuê có tiện nghi đủ tiêu chuẩn

  1. Cường độ ánh sáng: cường độ ánh sáng là thứ không thể bỏ qua khi chọn văn phòng cho thuê. Có thể doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền ra thay đèn để tạo ra không gian sáng nhưng trên thực tế ánh sáng tự nhiên vẫn có nhiều tác dụng hơn
  2. Các dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống xung quanh tòa nhà: đồ ăn giá cả hợp lý, chất lượng, sạch sẽ là điều mà tất cả các nhân viên đều mong muốn.
  3. Các dịch vụ tập luyện thể dục xung quanh văn phòng cho thuê: đây là điều cực tiện cho các nhân viên tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho chất lượng tinh thần là tốt nhất

  Tiêu chuẩn về không gian

  Không gian là thứ đặc biệt quan trọng trong việc chọn văn phòng cho thuê. Làm tốt điều này thì nhân viên của bạn vừa thoải mái vừa chẳng có điều bận tâm trong tầm mắt. Chỗ ngồi đủ rộng rãi, thoải mái là điều phải làm đầu tiên

  Hình ảnh tòa nhà văn phòng AD Building

  Hình ảnh tòa nhà văn phòng AD Building

  Không gian văn phòng cho thuê không có những yếu tố trang trí gây chướng mắt, không gây phân tâm trong quá trình làm việc. Lượng ánh sáng không được quá mạnh hoặc quá yếu gây khó chịu

  Chất lượng máy lạnh: máy lạnh là thứ rất cần thiết để tạo sự thoải mái. Nhẹ nhàng, mát êm là 2 thứ khiến nhân viên có nhiệt độ phù hợp mà chẳng biết đến sự tồn tại của dàn máy lạnh

  Các tiêu chuẩn tiện ích văn phòng cho thuê khác

  Bãi đỗ xe: bãi đỗ xe rộng rãi là thứ mà ai cũng muốn, thoải mái cho nhân viên, đỗ ô tô không phải lo nghĩ, hẹn gặp khách hàng tại văn phòng cũng không phải lo lắng.

  Khu giải trí của nhân viên: chẳng có đơn vị nào ép nhân viên làm liên tục, vẫn có lúc nhân viên mệt mỏi cần giải lao để đạt lại trạng thái tốt nhất thì khu giải trí là điều cần có.

  Các tiêu chí về thời gian làm việc và những hoạt động do đơn vị tổ chức là điều giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và yêu đơn vị hơn.

  Những tiêu chí kể trên là những tiêu chí vừa để đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên của bạn, vừa để đánh giá không gian làm việc của bạn có hoàn hảo hay không, hay cần phải thay đổi một số phần sao cho hợp lý. Hy vọng, thông qua bài viết này, Kingoffice sẽ giúp khách hàng có thể tự đánh giá được không gian văn phòng cho thuê của đơn vị có chuẩn hay không.

  Tham khảo ngay hàng trăm văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ tiện ích mà giá cực tốt tại Kingoffice

  Bài viết liên quan
   Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay

   Dưới đây là những tiêu chuẩn mới cập nhật từ kingoffice để bạn có thể  phân biệt các hạng văn phòng cho thuê A, B, C và giúp khách hàng có thêm thông tin chọn văn phòng cho thuê quận 1 hợp lý và chính xác nhất. (more…)

   Top 3 Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 – Hạng A-B-C giá rẻ

   Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3: tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán. (more…)

   Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến

   Ngày nay, dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp giảm thiểu tối đa chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu cho thuê văn phòng quận 3 ngày càng lớn, tuy nhiên giữa rất nhiều sự lựa chọn về văn phòng ảo như hiện nay sẽ dễ khiến nhiều người bối rối, chọn nhầm đơn vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lọa hình văn phòng cho thuê quận 3 đang...

   Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê

   Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay. Do đó, KingOffice chia sẻ những bí kíp giúp văn phòng cho thuê tiết kiệm nhất. (more…)

   Ưu và nhược điểm của dịch vụ văn phòng ảo

   Dịch vụ văn phòng ảo đã và đang là phương án mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Vậy vì đâu mà văn phòng ảo lại được doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn để sử dụng như thế? Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé! (more…)

   Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER

   Văn phòng cho thuê HUD TOWER nằm tại trục đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin cho thuê văn phòng tại dự án tòa nhà HUD Tower ngay dưới đây. (more…)

   Văn phòng ảo quận 1 Tp.HCM lên ngôi sau đại dịch Covid-19

   Các chuyên gia bất động sản đã tranh luận về các mô hình cho thuê văn phòng quận 1 phù hợp trong mùa Covid-19, mô hình nào sẽ là xu thế trong thời gian tới… Những khái niệm về văn phòng linh động, văn phòng chia sẻ (co-working), hay văn phòng ảo, cần được hiểu đúng ra sao và sự linh hoạt mà thị trường văn phòng đang hướng đến là gì? Hãy cùng kingoffice theo dõi bài viết dưới đây. ...

   Thuê văn phòng ảo quận 1 tại Tp.HCM phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập

   Dịch vụ văn phòng ảo trong những năm gần đây đã thực sự phát triển, đặc biệt sôi động tại thị trường cho thuê văn phòng quận 1. Vậy đâu là các đối tượng sử dụng của dịch vụ văn phòng này, kingoffice mời bạn đọc theo dõi qua bài viết bên dưới. (more…)

   Lựa chọn của doanh nghiệp khi thuê văn phòng trọn gói quận 1 TpHCM

   Cho thuê văn phòng quận 1 hiện đang là chọn lựa của nhiều công ty/doanh nghiệp, đặc biệt là mô hình cho thuê văn phòng trọn được các công ty/ doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân viên trên dưới 10 người ưa chuộng. Lý do tại sao doanh nghiệp lại cần mô hình văn phòng trọn gói này đến như vậy? Hãy cùng kingoffice tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé. (more…)

   Những lưu ý khi thuê văn phòng quận 1 tại TpHCM

   Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ, tuy nhiên xã hội càng phát triển mô hình văn phòng càng lúc càng nhiều hơn. Chính vì lẽ đó ngày càng có nhiều loại hình văn phòng cho thuê tphcm. Hãy cùng kingoffice tìm hiểu về những lưu ý khi đi thuê văn phòng quận 1 ngay dưới đây nhé.  (more…)