Khi bạn ký hợp đồng văn phòng cho thuê, hãy để ý các điều khoản thuê nhất định có vẻ hợp lý nhưng điều đó lại rất có lợi cho bên cho thuê. Nếu bạn thấy bất kỳ điều khoản cho thuê văn phòng nào trong số năm điều này, hãy nói chuyện với nhà môi giới của bạn và thương lượng cẩn thận. 1. Thời gian thuê không hợp lý Khái niệm về hợp đồng thuê dài hạn có vẻ khá công bằng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 
 • Khi bạn ký hợp đồng văn phòng cho thuê, hãy để ý các điều khoản thuê nhất định có vẻ hợp lý nhưng điều đó lại rất có lợi cho bên cho thuê. Nếu bạn thấy bất kỳ điều khoản cho thuê văn phòng nào trong số năm điều này, hãy nói chuyện với nhà môi giới của bạn và thương lượng cẩn thận.

  1. Thời gian thuê không hợp lý

  Khái niệm về hợp đồng thuê dài hạn có vẻ khá công bằng khi bạn lần đầu tiên nghĩ về nó. Sau cùng, nếu bạn ký hợp đồng thuê dài hạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển và chủ nhà thậm chí có thể cắt tiền thuê nhà hoặc tặng thêm cho bạn một vài phần mềm miễn phí. Tuy nhiên, hợp đồng thuê dài hạn đó đi kèm với một khoản chi phí ẩn cao nếu bạn phải chuyển đi.

  Tham khảo 6 điều khoản cho thuê văn phòng cần tránh

  Tham khảo 6 điều khoản cho thuê văn phòng cần tránh

  Bạn không hy vọng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ lớn hơn nhiều trong bảy năm nữa so với ngày nay sao? Nếu vậy, bạn có chắc chắn rằng hợp đồng thuê mười năm là một ý tưởng hay. Các hợp đồng thuê ngắn hạn khiến bạn tốn kém hơn một chút nhưng mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều.

  2. Các hợp đồng thuê dịch vụ đầy đủ có điểm dừng chi phí

  Hợp đồng thuê văn phòng đầy đủ dịch vụ với các điểm dừng chi phí là một trong những cấu trúc có vẻ thuận lợi mà chúng tôi đã cảnh báo bạn. Chủ nhà của bạn sẽ giải thích đó là một thỏa thuận trong đó bạn thực hiện một khoản thanh toán bao gồm tất cả mọi thứ nhưng nếu chi phí tăng lên, bạn chỉ phải trả phần gia tăng hợp lý của mình. Đây là sự thật.

  Tuy nhiên, nếu chi phí giảm, hãy đoán xem ai là người bỏ túi tiền tiết kiệm. Chủ nhà. Và với giá năng lượng biến động và hệ thống tòa nhà hiệu suất cao mới làm giảm chi phí sử dụng, những khoản tiết kiệm đó có thể sẽ đến. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu trả giá thuê ròng thấp hơn gấp ba lần và chịu sự gia tăng và giảm chi phí.

  3. Điều khoản Chuyển nhượng và Cho thuê lại Không linh hoạt

  Các hợp đồng thuê dịch vụ đầy đủ có điểm dừng chi phí

  Các hợp đồng thuê dịch vụ đầy đủ có điểm dừng chi phí

  Một khi chủ nhà quyết định cho bạn thuê, có thể họ sẽ không muốn để bạn đi. Tuy nhiên, một trong những biện pháp bảo vệ người thuê quan trọng nhất trong bất kỳ hợp đồng thuê văn phòng nào là khả năng chuyển nhượng hoặc cho thuê lại không gian. Điều đó cho phép bạn tìm người khác tiếp quản và trả một phần hoặc toàn bộ tiền thuê nhà cho bạn nếu bạn không cần nữa. Hãy xem xét cẩn thận để đảm bảo rằng thỏa thuận của bạn mang lại cho bạn quyền tương đối rộng rãi để tìm người thuê thay thế nếu được yêu cầu.

  4. Quy tắc thuê văn phòng hạn chế

  Xem kỹ các quy định về tòa nhà thường được đính kèm với đề xuất thuê văn phòng của bạn. Một số yêu cầu – như không mang hóa chất nguy hiểm vào văn phòng – là hợp lý. Những người khác, chẳng hạn như giờ xây dựng khiến bạn không có máy lạnh vào cuối tuần trong mùa hè hoặc các hạn chế của nhà cung cấp khiến bạn tốn thêm tiền, thì không.

  5. Tòa nhà đầy đủ và Quyền mở rộng xung đột

  Một hợp đồng thuê văn phòng cho thuê trong một tòa nhà đầy đủ là một chuyện tào lao. Nếu không gian của bạn hôm nay là hoàn hảo, nhưng bạn phát triển quá mức, bạn có thể không có không gian mở rộng. Thậm chí tệ hơn, bạn có thể thấy mình bị chèn ép bởi những người thuê nhà khác đã có quyền thương lượng trước để chiếm chỗ trống trên tầng của bạn. Đảm bảo rằng bạn có quyền đối với các không gian liền kề – và không ai khác làm như vậy.

  Bài viết liên quan
   Điều kiện và thời gian cho gia hạn hợp đồng thuê văn phòng

   Chọn được văn phòng cho thuê ưng ý, tiến hành làm hợp đồng cho thuê văn phòng là bước thiết yếu. Vậy khi soạn thảo hay trước khi quyết định ký kết hợp đồng thuê văn phòng cần chú ý đến những vấn đề gì? Hãy cùng King Office điểm qua 9 điểm quan trọng sau đây! (more…) . . .

   Nên thuê văn phòng trọn gói hay văn phòng truyền thống

   Văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói là hai kiểu mô hình văn phòng phổ biến nhất hiện nay -  đứng đầu trong top những lựa chọn mà doanh nghiệp cân nhắc khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn không rõ nên chọn loại văn phòng  nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình thì hãy cùng KingOffice tìm hiểu ưu-nhược điểm giữa văn phòng truyền thống và văn phòng... . . .

   Tiêu chí đánh giá văn phòng cho thuê Quận 1 chất lượng cao

   Cho thuê văn phòng Quận 1 đang là tâm điểm của không ít các doanh nghiệp muốn tìm để thuê làm văn phòng. Bạn có thuê được văn phòng chất lượng tốt, giá cả tốt hay không thì lại phụ thuộc ở bạn. Bởi để thuê được văn phòng quận 1 chất lượng với không gian “đủ độ chất” sẽ giúp nhân viên của bạn bùng nổ và sáng tạo với những ý tưởng, giúp làm việc hiệu quả, tạo doanh... . . .

   Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp giá tốt

   Văn phòng trọn gói là gì?  Loại hình dịch vụ cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đã bao gồm luôn tất cả các gói dịch vụ đi kèm, phục vụ đầy đủ tính năng để một một doanh nghiệp nhỏ có thể hoạt động tốt nhất. Mô hình văn phòng trọn gói hoặc văn phòng chia sẻ hiện đang được nhiều chủ doanh nghiệp mới hướng tới nhằm tiết kiệm chi phí công ty những ngày đầu khởi nghiệp....

   Thuê văn phòng trung tâm cần lưu ý gì?

   Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó. (more…)

   Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

   Cho thuê văn phòng quận 1 chắc giá cả phải đắt đỏ lắm nhỉ? Vì khu vực này là trung tâm của thành phố. Đó là suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ về các tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê quận 1. Tuy nhiên, cũng không hẳn là như vậy. (more…)

   Cách tìm thuê văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

   Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! (more…)

   Tại sao văn phòng coworking lại trở nên phổ biến?

   Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này. (more…)

   Đặc điểm của văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất chắc chắn phải do đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến. Trong đó, chúng tôi rất tự tin có thể giới thiệu các đặc điểm của văn phòng chia sẻ đang thu hút doanh nghiệp hiện nay. (more…)

   4 yếu tố giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng

   Thời gian gần đây, các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm một không gian văn phòng để làm việc là điều không thể thiếu. Thay vì mua hẳn một căn hộ, khách hàng sẽ chọn đi theo xu hướng hiện nay là những tòa nhà văn phòng cho thuê. Cùng chúng tôi điểm qua 4 yếu tố để làm hành trang giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng. (more…)