Ngày 03/12 năm 2021 | | Tag:

Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó. [caption...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 
 • Ở hầu hết các thị trường, một trong những lĩnh vực mà một doanh nghiệp nhỏ có thể kiếm được nhiều tiền trong những ngày này là cho thuê văn phòng thương mại và mặt bằng bán lẻ. Cho dù bạn cần thêm phòng hoặc một vị trí tốt hơn, thì bây giờ có lẽ là thời điểm tốt để suy nghĩ về việc tìm kiếm và thương lượng cho những hoạt động kinh doanh mới đó.

  Kingoffice cho thuê văn phòng giá rẻ tại tphcm

  Kingoffice cho thuê văn phòng giá rẻ tại tphcm

  Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không biết bắt đầu quy trình ở đâu, hãy tập trung vào các bước ban đầu của các nguyên tắc cơ bản cho thuê bất động sản thương mại sẽ giúp bạn tìm và so sánh không gian cho thuê phù hợp với bạn.

  Các yếu tố bạn cần lưu ý

  1. Đừng ngừng tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy ít nhất hai hoặc ba địa điểm phù hợp. Chi phí thuê sẽ tăng thêm sẽ trả cổ tức thương lượng sau đó.
  2. Đừng ký bất kỳ hợp đồng thuê nào cho đến khi bạn biết toàn bộ bức tranh chi phí, bao gồm cả bảo trì, mà chúng tôi sẽ đề cập vào lần tới.
  3. Tránh tình cảm ràng buộc cho đến khi bạn đã thương lượng các điều khoản thuê mà bạn có thể sống cùng. Tại thời điểm này, cảm xúc duy nhất nên quyết định của bạn là liệu khách hàng có hào hứng với địa điểm đó hay không. Tình yêu là của những người yêu nhau – đây là công việc.
  4. Yêu cầu một bản sao chiếu lệ của hợp đồng thuê càng sớm càng tốt và đọc nó. Hợp đồng thuê thương mại giống như cái rốn – mỗi cái khác nhau.
  5. Tạo phân tích có thể so sánh trong bảng tính điện tử cho phép bạn so sánh chi tiết của các thuộc tính tiềm năng. Những điều cơ bản bao gồm: diện tích đất cho thuê, đơn giá thuê, chi phí gia tăng (bao gồm cả bảo trì), thời hạn thuê yêu cầu (bao nhiêu năm), cộng với những lưu ý về ưu và nhược điểm về từng tài sản. Các ghi chú sẽ hữu ích sau này nếu bạn cần một chiếc cà vạt khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Lời khuyên

  Vì mỗi không gian cho thuê văn phòng đều có kích thước và giá cả khác nhau, đây là một nguyên tắc chung hữu ích để giúp bạn bắt đầu quá trình loại bỏ. Hỏi đại lý hoặc chủ nhà để biết đơn giá thuê – $8, $14,… – là giá mỗi foot vuông diện tích mỗi năm. Nhân hai số đó rồi chia tích cho 12 để có tiền thuê cơ bản hàng tháng. Chỉ sử dụng công cụ này như một công cụ nhanh để so sánh các thuộc tính có kích thước và đơn giá khác nhau.

  Tính đến những con số này và sở thích của bạn, bây giờ bạn sẽ có thể đưa danh sách các tài sản tiềm năng của mình xuống một danh sách có thể quản lý được.

  Trong cột tiếp theo, chúng tôi sẽ tóm tắt dự án này với phần còn lại của phân tích tài chính và chi tiết cho thuê văn phòng, bao gồm cả các loại hợp đồng thuê thương mại. Bây giờ là thời điểm tốt để tìm kiếm một thỏa thuận tốt về không gian thương mại, nếu bạn biết cách. Hãy liên hệ với Kingoffice để được hỗ trợ miễn phí, nhiệt tình bạn nhé.

  Bài viết liên quan
   Văn phòng quận 1 cho thuê giá rẻ

   Cho thuê văn phòng quận 1 chắc giá cả phải đắt đỏ lắm nhỉ? Vì khu vực này là trung tâm của thành phố. Đó là suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ về các tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê quận 1. Tuy nhiên, cũng không hẳn là như vậy. (more…)

   Cách tìm thuê văn phòng cho thuê trung tâm giá tốt

   Ngày nay, nhu cầu thuê văn phòng cho thuê quận 1 ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm được văn phòng phù hợp với mình về cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí và giá cả, bạn cần phải có kinh nghiệm. Trong trường hợp bạn chưa tự thuê văn phòng thì kinh nghiệm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn! (more…)

   Tại sao văn phòng coworking lại trở nên phổ biến?

   Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này. (more…)

   Đặc điểm của văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất chắc chắn phải do đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến. Trong đó, chúng tôi rất tự tin có thể giới thiệu các đặc điểm của văn phòng chia sẻ đang thu hút doanh nghiệp hiện nay. (more…)

   4 yếu tố giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng

   Thời gian gần đây, các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm một không gian văn phòng để làm việc là điều không thể thiếu. Thay vì mua hẳn một căn hộ, khách hàng sẽ chọn đi theo xu hướng hiện nay là những tòa nhà văn phòng cho thuê. Cùng chúng tôi điểm qua 4 yếu tố để làm hành trang giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng. (more…)

   Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 

   Trên thực tế có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê. Nhưng đâu có vẫn có các tiêu chuẩn để đo lường các chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Và sau đây là các tiêu chuẩn về tiện ích, thứ mà nếu không quá tinh tế thì rất khó để nhận ra hết được. (more…)

   Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay

   Dưới đây là những tiêu chuẩn mới cập nhật từ kingoffice để bạn có thể  phân biệt các hạng văn phòng cho thuê A, B, C và giúp khách hàng có thêm thông tin chọn văn phòng cho thuê quận 1 hợp lý và chính xác nhất. (more…)

   Top 3 Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 – Hạng A-B-C giá rẻ

   Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3: tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán. (more…)

   Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến

   Ngày nay, dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp giảm thiểu tối đa chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu cho thuê văn phòng quận 3 ngày càng lớn, tuy nhiên giữa rất nhiều sự lựa chọn về văn phòng ảo như hiện nay sẽ dễ khiến nhiều người bối rối, chọn nhầm đơn vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lọa hình văn phòng cho thuê quận 3 đang...

   Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê

   Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay. Do đó, KingOffice chia sẻ những bí kíp giúp văn phòng cho thuê tiết kiệm nhất. (more…)