Ngày 30/11 năm 2021 | | Tag:

Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này. Không gian làm việc chung là gì? Về cốt lõi, coworking là...

Bài viết cùng chủ đề

 • Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER
 • Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê
 • Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến
 • Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay
 • Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 
 • Khi ngành công nghiệp văn phòng phát triển, các công ty không còn buộc phải lựa chọn giữa việc thuê không gian văn phòng cho thuê truyền thống đắt đỏ hoặc làm việc hoàn toàn tại nhà. Trong vài thập kỷ qua, nhiều lựa chọn cho không gian văn phòng đã được cắt giảm, co-working được cho là đáng chú ý nhất trong số các lựa chọn này.

  Không gian làm việc chung là gì?

  Về cốt lõi, coworking là một loại không gian văn phòng trong đó nhiều chuyên gia từ các công ty khác nhau (hoặc thường là những người làm nghề tự do) làm việc trong một văn phòng chung. Các thành viên của không gian làm việc chung thường có thể thuê không gian bàn làm việc nóng, không gian làm việc chuyên dụng hoặc thậm chí văn phòng riêng, tất cả với các mức giá khác nhau và thường là hàng tháng (có thể giảm giá cho các thỏa thuận dài hạn).

  Không gian làm việc chung thường có giá cả phải chăng hơn không gian văn phòng cho thuê truyền thống, đặc biệt là đối với các công ty nhỏ và các chuyên gia độc lập, đồng thời mang lại sự linh hoạt hơn. Các thành viên chia sẻ nhiều tiện nghi khác nhau bao gồm không gian bếp, thiết bị và phòng họp. Những người trong co-working tận hưởng trải nghiệm chìa khóa trao tay – không gian thường được trang bị đầy đủ nội thất và cung cấp trà và cà phê miễn phí ở mức tối thiểu, nhưng cũng thường là các món giải khát khác.

  Hình ảnh minh họa văn phòng làm việc

  Hình ảnh minh họa văn phòng làm việc

  Một trong những đặc quyền của văn phòng co-working là nó cho phép các thành viên mở rộng mạng lưới của họ bằng cách gặp gỡ các chuyên gia cùng chí hướng. Không gian văn phòng cho thuê làm việc hợp tác cố ý thúc đẩy văn hóa cộng đồng này giữa các đồng nghiệp của họ bằng cách tổ chức các sự kiện, giờ vui, lớp học, v.v… để gắn kết các thành viên lại với nhau và tạo ra một bầu không khí sáng tạo, kết nối.

  Ai được lợi từ không gian văn phòng làm việc chung?

  Mặc dù chúng ta thường nghĩ những người trong coworking là những người làm nghề tự do hoặc các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu, nhưng coworking cũng thường được sử dụng bởi các loại hình kinh doanh khác. Ví dụ, các tổ chức phi lợi nhuận có thể chọn hợp tác do ý thức về chi phí của họ. Một số công ty hợp tác cũng giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận.

  Các doanh nghiệp nhỏ đã thành lập cũng có thể thiết lập cửa hàng trong các không gian văn phòng cho thuê làm việc chung, mong muốn tránh hợp đồng thuê dài hạn nhưng vẫn cần một số loại không gian riêng tư. Cuối cùng, ngay cả các doanh nghiệp doanh nghiệp cũng thuê không gian làm việc chung! Không gian làm việc chung thường là một lựa chọn tuyệt vời cho một văn phòng vệ tinh hoặc cho các doanh nghiệp lớn có nhân viên trên khắp thế giới muốn tránh những rắc rối trong việc quản lý bất động sản của riêng họ.

  Ngoài ra, việc cung cấp cho nhân viên tiềm năng khả năng làm việc linh hoạt trong không gian làm việc chung khiến các công ty trở nên hấp dẫn hơn để làm việc và mở rộng phạm vi tài năng sẵn có cho một doanh nghiệp.

  Bạn đang có ý định tìm thuê không gian văn phòng tại tphcm. Liên hệ với Kingoffice để được tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé.

  Bài viết liên quan
   Đặc điểm của văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

   Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tốt nhất chắc chắn phải do đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp mang đến. Trong đó, chúng tôi rất tự tin có thể giới thiệu các đặc điểm của văn phòng chia sẻ đang thu hút doanh nghiệp hiện nay. (more…)

   4 yếu tố giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng

   Thời gian gần đây, các công ty, doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Vì thế, việc tìm kiếm một không gian văn phòng để làm việc là điều không thể thiếu. Thay vì mua hẳn một căn hộ, khách hàng sẽ chọn đi theo xu hướng hiện nay là những tòa nhà văn phòng cho thuê. Cùng chúng tôi điểm qua 4 yếu tố để làm hành trang giúp bạn thuê được văn phòng nhanh chóng. (more…)

   Tiêu chuẩn về tiện ích trong văn phòng cho thuê 

   Trên thực tế có rất nhiều yếu tố để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn văn phòng cho thuê. Nhưng đâu có vẫn có các tiêu chuẩn để đo lường các chỉ tiêu mà chủ doanh nghiệp đưa ra. Và sau đây là các tiêu chuẩn về tiện ích, thứ mà nếu không quá tinh tế thì rất khó để nhận ra hết được. (more…)

   Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay

   Dưới đây là những tiêu chuẩn mới cập nhật từ kingoffice để bạn có thể  phân biệt các hạng văn phòng cho thuê A, B, C và giúp khách hàng có thêm thông tin chọn văn phòng cho thuê quận 1 hợp lý và chính xác nhất. (more…)

   Top 3 Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 3 – Hạng A-B-C giá rẻ

   Cao ốc văn phòng cho thuê quận 3: tòa nhà, địa chỉ, vị trí, hình ảnh, tiện ích, dịch vụ, thiết kế, các hình thức cho thuê, các loại phòng, số chỗ ngồi, giá thuê, thời hạn cho thuê, điều kiện thanh toán. (more…)

   Một số loại hình văn phòng cho thuê quận 3 phổ biến

   Ngày nay, dịch vụ văn phòng ảo là giải pháp giảm thiểu tối đa chi phí cho hầu hết các doanh nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu cho thuê văn phòng quận 3 ngày càng lớn, tuy nhiên giữa rất nhiều sự lựa chọn về văn phòng ảo như hiện nay sẽ dễ khiến nhiều người bối rối, chọn nhầm đơn vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lọa hình văn phòng cho thuê quận 3 đang...

   Giải pháp tiết kiệm điện cho các văn phòng cho thuê

   Việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách mà còn bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay. Do đó, KingOffice chia sẻ những bí kíp giúp văn phòng cho thuê tiết kiệm nhất. (more…)

   Ưu và nhược điểm của dịch vụ văn phòng ảo

   Dịch vụ văn phòng ảo đã và đang là phương án mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngày nay. Vậy vì đâu mà văn phòng ảo lại được doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn để sử dụng như thế? Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé! (more…)

   Dự ăn văn phòng cho thuê tại tòa nhà HUD TOWER

   Văn phòng cho thuê HUD TOWER nằm tại trục đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân thuộc trung tâm mới ngày một phát triển của Hà Nội. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin cho thuê văn phòng tại dự án tòa nhà HUD Tower ngay dưới đây. (more…)

   Văn phòng ảo quận 1 Tp.HCM lên ngôi sau đại dịch Covid-19

   Các chuyên gia bất động sản đã tranh luận về các mô hình cho thuê văn phòng quận 1 phù hợp trong mùa Covid-19, mô hình nào sẽ là xu thế trong thời gian tới… Những khái niệm về văn phòng linh động, văn phòng chia sẻ (co-working), hay văn phòng ảo, cần được hiểu đúng ra sao và sự linh hoạt mà thị trường văn phòng đang hướng đến là gì? Hãy cùng kingoffice theo dõi bài viết dưới đây. ...