Tiệm nail Eforea Salon & Spa :Bảng giá chi tiết

Tiệm nail Eforea Salon & Spa :Bảng giá chi tiết

+ Tiệm nail Eforea Salon & Spa ở đâu? có tốt không? giá bao nhiêu

Muốn khiến cho nail đẹp, cố định chẳng thể bỏ qua Eforea Salon & Spa. Ấn tượng trước nhất tới trong khoảng không gian đẳng cấp, kệ sơn đủ màu phong cách và nhất là ghế ngồi không thể thả sức hơn. đặc thù, Eforea có các cái nail phong phú tới từ những nhãn hiệu bậc nhất CND và OPI, thả sức cho chị em tuyển lựa

. ấy là chưa nhắc, những bề ngoài nail bắt trend và có cả dịch vụ nail đính đá Swarovski cao cấp dành riêng cho quý cô sành điệu tiệm nail quận 12 . Bạn cũng có thể lặng tâm vì tiệm cam kết chỉ dùng sản phẩm chính hãng và số đông thiết bị khiến cho nail đều được vô trùng bằng máy kỹ lưỡng trước khi khiến cho khách.

1 ưu điểm khác là tiệm mang hơi nhiều tiết mục giảm giá được cập nhật liên tiếp nên bạn đừng quên lướt nhẹ Fanpage để biết thêm thông báo hoặc gọi điện để được trả lời trước lúc đặt lịch hẹn nhé.

sở hữu những chị em kỹ tính, Eforea kiên cố là lựa chọn ưu tiên bởi đi kèm mang giá cả hợp lý và chất lượng nhà cung cấp và sản phẩm luôn hướng đến quý khách trước nhất.

không những thế, Eforea Salon and Spa còn gây nhớ thương cho người mua vì là chốn khiến đẹp lý tưởng này mang rất nhiều những dịch vụ “từ đầu đến chân” gồm coi ngó tóc, móng, spa và mát-xa chuyên nghiệp (đặc biệt là nhà sản xuất mát-xa Thái được thực hành bởi chuyên gia Thái Lan) và các sản phẩm hàng hiệu Goldwell, Olaplex, Kevin Murphy, OPI, CND, doTERRA… các trang bị làm tóc của salon này cũng chính hãng sò chẳng kém như máy sấy tóc Dyson, lược Tony&Guys, máy uốn 3D Wave Master…

Back To Top