Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy in tại Bình Dương

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy in tại Bình Dương

Bạn đang cần thuê máy in hoặc máy photo tại khu vực Bình Dương, bạn muốn được tư vấn và thuê trong thời gian dài, hãy gọi ngay tới Print Logic để được tư vấn tận tình, chi tiết. Quý khách hàng có thể sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy in tại bình dương của chúng tôi. Print Logic cung cấp toàn bộ máy móc, mực in, phụ kiện thay thế, dịch vụ bảo trì đi kèm… giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian so với đi mua máy mới.

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại TPHCM - Sieu Thanh Ricoh

Giới thiệu dịch vụ cho thuê máy in tại Bình Dương

Chúng tôi là nhà cung cấp máy photocopy hoạt động trên 20 năm, cung cấp giải pháp cho thuê máy photocopy cho khu công nghiệp tại bình dương , rất nhiều khách hàng đã tin dùng. Có những khách hàng là những công ty Hàn Quốc, Đài Loan, khách hàng là những doanh nghiệp nhà nước, họ thuê 1 máy chúng tôi có thể cung cấp máy tại chỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Điều này là sự khẳng định về số lượng máy, số lượng linh kiện, và giá cả, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài dịch vụ cho thuê máy photo tại bình dương chúng tôi đã hoạt động dịch vụ cho thuê máy photocopy tại bình dương, cho thuê máy in tại bình dương qua nhiều năm

Các địa điểm hỗ trợ dịch vụ thuê máy photocopy tại bình dương và dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ ở bình dương ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tận nơi tại bình dương phục vụ tất cả thị xãn thành phố ở bình dươn như: Lái Thiêu, An Thạnh, Dĩ An và 12 xã: An Phú, An Sơn, Bình An, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Đông Hòa, Hưng Định, Tân Bình, Tân Đông Hiệp, Thuận Giao, Vĩnh Phú.

Và cho thuê máy photocopy ở các khu công nghiệp ở bình dương: cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp VSIP1 (Việt Nam – Singapore1), cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Việt Hương, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Đồng An, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Cụm công nghiệp: An Phú, An Thạnh. Khu công nghiệp Visip 1, khu công nghiệp Visip 2A, khu công nghiệp Visip 2B, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Sóng Thần 2, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Bình Chuẩn, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp khu công nghiệp Bình Đường, cho thuê máy photocopy tại Khu công nghiệp Khu công nghiệp Đồng An, cụm công nghiệp Tân Bình, thị trấn Dĩ An và 6 xã: An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng.

Máy in photo văn phòng loại nào tốt? - META.vn

 

  • Đối với nhiều doanh nghiệp ở bình dương, việc mua một tiện ích dịch vụ văn phòng quan trọng như mua máy photocopy hoặc đó có thể là một khoản đầu tư khó khăn, chủ yếu là do khoản tiền đầu tư lớn lên trước đó nhưng cũng là viễn cảnh của nó trở nên lỗi th trong thời gian về sau  trí tuệ nhân tạo (AI) được các hãng công nghệ tập trung phát triển. thuê máy photocopy là lựa chọn thông minh với nhiều lợi thế kinh doanh tốt.
  • Các doanh nghiệp các công ty ở bình dương đồng ý trả một khoản phí hàng tháng cho một khoảng thời gian  thuê máy cụ thể. Khách hàng tiết kiệm tiền mà nếu không sẽ được sử dụng để mua một máy mới. Số tiền này do đó có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Mặt khác, bên cho thuê bao gồm chi phí sửa chữa và bảo trì máy Mực in.
  • Đối với các doanh nghiệp mới vừa và nhỏ, việc thuê  có thể là lựa chọn duy nhất . Với vốn giới hạn, các công ty khởi nghiệp có thể cần phải đầu tư vào nơi khác để tồn tại và phát triển,Bằng cách đó, công ty có thể tận hưởng những lợi ích của việc sở hữu một  dịch vụ hàng đầu từ Print Logic với tất cả các lợi thế của nó với rủi ro và chi phí tối thiểu .

Dịch vụ cho thuê máy in tại bình dương có giá bao nhiêu?

• Giá khởi điểm máy in đa chức năng khối lượng nhỏ là khoảng vnđ 800.000 – vnđ 1.000.000 mỗi tháng.
• Máy in khối lượng lớn có thể được cho thuê từ 2.000.000 – 4.000.000 vnđ mỗi tháng.
• Máy photocopy cao cấp có giá dao động từ 5.000.000 vnđ mỗi tháng.

Cho thuê máy in màu tại bình dương

Máy in màu sẽ cho bản in sắc nét, chất lượng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt trong kinh doanh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in lấy ngay tphcm, để mở tiệm in ấn, mở tiệm máy photocopy thì nên chọn những dòng máy này!
Với nhu cầu sử dụng in đơn giản, bạn nên chọn máy in đơn sắc để tiết kiệm tiền. Nhưng tốc độ sẽ chậm hơn!

 

Máy In Brother MFC J6510DW (In, Scan, Copy, Fax, A3), Máy In Brother MFC J6510DW (In, Scan, Copy, Fax, A3) giá rẻ, VIETBIS

Để thuê máy in máy photocopy ở bình dương thì cần những gì?

Để đủ điều kiện cho thuê , bạn sẽ cần những điều sau:
• Đã đăng ký kinh doanh công ty trong hơn 12 tháng;
• Bản sao hồ sơ đăng ký công ty;
• Bản sao giấy tiêu đề của công ty;
• Bản sao giấy tờ tùy thân cmnd của bạn nếu là thuê cá nhân
• Bản sao giấy tờ tùy thân của cổ đông / giám đốc / thành viên; và
• Báo cáo tài chính đã được kiểm toán hoặc báo cáo ngân hàng ba tháng.

Bạn muốn thuê một máy in văn phòng và có tất cả các tài liệu bắt buộc được liệt kê ở trên hãy nhanh chóng liên hệ với Print Logic theo:

Back To Top