Ngày 11/12 năm 2020 | | Tag:

ví như bạn quyết định thực hiện việc định cư ở Châu Âu cho bản thân và những thành viên gia đình thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có 1 sự chọn lọc đúng đắn ngay tại thời điểm này trong khi nhu cầu định cư sinh sống và làm việc tại Châu Âuhiện đang lôi kéo hàng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 7 cách định cư canada tỷ lệ thành công nhanh nhất 2021
 • Hội Thảo Giới Thiệu Đầu Tiên Dự Án EB-5 "COTA VERA" Tại Việt Nam
 • Dự án EB-5 "Khu đô thị Cota Vera" - Dự án vàng cho các nhà đầu tư Việt
 • Định cư Cyprus - Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư
 • Bang California – Những những lưu ý khi qua định cư
 • ví như bạn quyết định thực hiện việc định cư ở Châu Âu cho bản thân và những thành viên gia đình thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có 1 sự chọn lọc đúng đắn ngay tại thời điểm này trong khi nhu cầu định cư sinh sống và làm việc tại Châu Âuhiện đang lôi kéo hàng triệu người trong đó có rất nhiều người Việt.

  Người Việt với nên định cư ở Châu Âu không?

  Trước kia, trong nghĩ suy của nhiều người Việt thì định cư sang mỹ Canada, Úc… để mang đến tương lai thấp đẹp bản thân và gia đình là kế hoạch được phổ thông người lựa chọn. ngoài ra, cũng chính vì với số đông người Việt có cộng nghĩ suy chọn lọc điểm tới định cư này mà dẫn đến hiện trạng số lượng người nộp giấy tờ định cư gia tăng mạnh mẽ, thậm chí có nhiều tiết mục định cư phải chờ đợi xét chuẩn y hồ sơ lên tới 15 năm ( như trường hợp bảo lãnh anh em định cư Mỹ). Thêm vào đó, việc gia tăng số lượng giấy tờ nộp định cư cũng dẫn đến việc phổ biến nước đã tiến hành canh tân luật di trú mỹ theo chiều hướng sửa đổi khắt khe hơn cả trong việc xét phê chuẩn hồ sơ.

  Trước tình hình này thì việc chọn lọc định cư châu âu – nơi với những phúc lợi chính sách an sinh xã hội số một toàn cầu – là ý tưởng không tồi và các lý do sau kiên cố thuyết phục được bạn và gia đình sở hữu câu tư vấn cho thắc mắc “Có nên định cư ở Châu Âu hay không và định cư tại châu âu nước nào dễ nhất tại thời điểm này?”

  Châu Âu là đất liền tăng trưởng và hưng vượng vượng nhất trên toàn cầu sở hữu nền văn hoá – lịch sử lâu đời

  Châu Âu là 1 vùng đất sở hữu khí hậu dễ chịu thích hợp có người Việt lúc sang sinh sống và tại đây toát lên vẻ đẹp và sự hấp dẫn khiến cho phổ biến người phải mê mẫn. những ích lợi đem đến cho bạn và gia đình của mình khi định cư và nhận thẻ thường trú nhân tại đây:

  giấy má chứng minh nguồn vốn thuận lợi đơn giản, thứ tự chóng vánh – dễ dàng

  thứ tự thụ lý giấy má định cư tại toàn bộ tất cả các nước Châu Âu như bồ Đào Nha, Hy Lạp, Síp, Ai-len … đều được xử lý mau chóng, tiêu biểu như chương trình định cư hy lạp mang thời gian thụ lý giấy tờ chỉ là 2 – 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

  cách đây không lâu, chương trình Visa Vàng người yêu Đào Nha vừa ứng dụng trong khoảng ngày 11/11/2020 cho phép trẻ thơ được sinh ra tại người thương Đào Nha mang cha và mẹ là người nước ngoài và mang chí ít 1 người ( ba hoặc mẹ) đã sống – hợp pháp hoặc theo phương pháp khác tại nhân tình Đào Nha trong thời gian là một năm sẽ đủ điều kiện để sở hữu quốc tịch nhân tình Đào Nha lúc mới sinh. . thay đổi này là tin vui cho gia đình những nhà đầu tư thực hiện chương trình Thị thực Vàng (Golden Visa) người tình Đào Nha đầu tư định cư châu âu mới nhất . Chương trình thị thực vàng của người yêu Đào Nha sẽ càng trở nên thu hút nhà đầu cơ mạnh mẽ.

  Bạn không cần phải quá lo âu cho thủ tục xác thực và chứng minh nguồn vốn của mình lúc tham gia chương trình định cư cyprus, Hy Lạp hay bất cứ nước nào của Châu Âu vì thứ tự này được Đánh giá là đơn thuần, không quá phức tạp như các chương trình định cư khác.

  thích hợp cho những việc nghỉ dưỡng, hưu trí

  các người hay đi du hý Châu Âu chắc chắn sẽ hiểu rõ vấn đề này. Châu Âu là nơi có lối sống bình yên, cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu hoàn toàn dễ chịu cho các người lớn tuổi. các nguyên tố này giúp cho khu vực này trở thành cái tên năm trong danh sách được chọn lọc là điểm đến du lịch hay nghỉ dưỡng được đam mê nhất cho tư nhân và gia đình.

  những tạp chí nổi danh về chất lượng cuộc sống họ luôn Phân tích tại các quốc gia như Ai-len (Ireland), Síp, Na Uy,… mang đến 1 nguồn sinh lực dồi dào cho du khách hay người mới định cư nơi đây. đặc trưng Hy Lạp được lọt vào top đất nước phù thống nhất để sinh sống vào độ tuổi 55 trở lên.

  Toàn quyền đi lại trong khối Schengen

  lúc sở hữu visa định cư của Ailen, Hy Lạp, bạn với thể tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen, đây là thế mạnh tuyệt vời dành cho những doanh nhận thực hiện chương trình.

  hiện giờ mang 26 đất nước Châu Âu tham dự hiệp nghị Schengen (hay còn gọi là những nước khối Schengen) bao gồm: Ba Lan, cộng Hoà Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, người thương Đào Nha, Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp, Liechtenstein. Trong số 26 nước Schengen này, sở hữu 22 nước thuộc EU. như vậy việc với visa định cư những nước trong khối thì việc tự do vận động của bạn sẽ trở thành vô cùng dễ dàng.

  Vị trí vận động thuận tiện cho việc giữa các nước với nhau lúc định cư tại châu âu

  tỉ dụ như bạn đang định cư tại đảo Síp bạn sẽ có thể chuyển di thuận lợi và thuận tiện tất cả các nước EU khác như chỉ mất 3-4 giờ tới trọng điểm của Châu Âu, 2-4 giờ tới Châu Phi và Trung Đông và dễ dàng đến Châu Á (Trung Quốc) chỉ sở hữu 4-8 giờ đồng hồ

  .

  với vị trí thuận lợi cho việc chuyển động giữa những nước khác khi định cư châu âu nhanh nhất

  Hoặc cư dân trong khoảng Luân Đôn đi bằng dụng cụ tàu cao tốc Eurostar 1 chiều đến Paris sở hữu giá 68 Euro trong vài giờ đồng hồ. bên cạnh đó còn với cả tàu bay, phà hoặc tàu lửa là các phương tiện chuyển động giữa tất cả các nước này.

  Học phí đại học cực kỳ kinh tế (gần như miễn phí)

  Học phí đại học Châu Âu giá phải chăng đông đảo miễn phí dành cho quảng bá

  Chất lượng huấn luyện giáo dục tại những nước Châu Âu đã sở hữu tăm tiếng trên toàn thế giới từ rất lâu, và chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên giả dụ biết được là chi phí đại học dành cho PR/ Công dân khôn cùng tốt. Bạn sẽ được miễn học phí và chỉ tính một số khoản phí duy trì sơ sở vật chất ví như là công dân / thường trú nhân tại một trong số các quốc gia Châu Âu đã hoàn tất 3 năm cuối trung học. Tại đây nền giáo dục không muốn đặt nặng vấn đề vốn đầu tư lên các phụ huynh và muốn tạo điều kiện phải chăng nhất cho những sinh viên học tập nhằm đem lại chất lượng hiệu quả thấp.

  Chất lượng y tế hoàn hảo

  Chất lượng y tế cao nhờ với hệ thống y tế tiên tế trên toàn cầu, nhóm nhân viên y thầy thuốc được đào tạo phải chăng nhất có thể. sở hữu gần như quốc gia thành viên được xếp trong bảng xếp hạng chất lượng y tế toàn cầu như Thụy Điển (Thứ 5), Na Uy (Thứ 6), Đức (Thứ 7), và một số đất nước khác như Hy Lạp, đảo Síp,… cũng được Phân tích cao về y tế.

  tới đây chắc hẳn ko sở hữu lý do gì để bạn không muốn định cư ở Châu Âu cả, ngoài ra để phù hợp cho người Việt tuyển lựa sinh sống nhất cả về vốn đầu tư lẫn không gian sống thì nên định cư nước nào.

  định cư tại châu âu nước nào dễ nhất?

  Trong hơn 5 năm qua Kornova chúng tôi thường nhận được câu hỏi này trong khoảng các các bạn Chúng tôi đã làm một phép so sánh đơn giản giữa Hy Lạp và Síp (đại diện của khối Liên Minh Châu Âu – EU) với các nước như Mỹ, Canada hay Úc, và đây là sự khác biệt.

  chọn lựa định cư châu âu và những nước truyền thống trong suy nghĩ người Việt, bạn sở hữu thể quan tâm đến sự chênh lệch khá lớn về những điều kiện thực hành chương trình. Chương trình định cư tại châu âu mang các điểm cộng hoàn toàn ko đề xuất như:

  • bắt buộc ký quỹ,
  • đề xuất tạo việc làm cho,
  • nguồn vốn tối thiểu,
  • đề nghị thang điểm di cư,
  • Quyền được tự quản lý vốn,
  • Trình độ tiếng anh…

  những nhân tố trên đây chính là điểm hay và là lý do của phòng ban đông đảo người Việt lựa chọn thực hành chương trình định cư tại châu âu.

  Bài viết liên quan
   Top 7 cách định cư canada tỷ lệ thành công nhanh nhất 2021

   có các chính sách nhập cư linh động, thông thoáng chỉ cần hoàn tất các khóa học tại Canada, du học trò đã được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc từ 8 tháng tới 3 năm. cộng ISC-UKEAS khám phá chi tiết 7 chính sách định cư theo diện du học Canada 2021 mới nhất dưới đây nhé. I. Thế nào...

   Bang California – Những những lưu ý khi qua định cư

   Thành phố của những thiên thần – Los Angeles luôn là niềm tự hào của California. Đây là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới vì sở hữu Disneyland, đại lộ danh vọng và cả Universal Studios. Đời sống noi đây vô cùng xa hoa và nhộn nhịp, thích hợp cho những ai muốn hưởng thụ và thưởng thức những thú vui xa xỉ.   Bang California – Những thành phố đáng sống nhất (Nguồn:...

   Có nên chọn định cư tại Canada không?

   Canada là một trong những nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển nhất thế giới. Bên cạnh đó với diện tích đất nước rộng lớn nhưng mật độ dân số còn thưa vì vậy tình trạng thiếu thốn nguồn lao động luôn là vấn đề được chính phủ Canada xem trọng. Chính phủ Canada luôn ưu ái và tạo điều kiện cho nguồn lao động trẻ có tay nghề cao trên khắp thế giới. Hiện nay chính phủ...

   Hướng dẫn đầu tư định cư Cyprus

   hiện giờ ngoài những nước như Mỹ, Canada thì những nước trong khối cùng đồng chung Châu Âu cũng đang rất được chú ý. Cyprus là 1 trong những nước như thế. Cyprus là một trong các quốc gia được Tìm hiểu là an toàn nhất Châu Âu và an toàn thứ 5 toàn cầu. Cyprus thực sự là nơi hoàn hảo để đầu tư kinh doanh và sinh sống có vị trí chiến lược độc đáo của đảo quốc Địa Trung...

   Chương trình định cư Antigua & Barbuda

   Trào lưu nhập cư vào những nước Châu Âu, khối phồn thịnh vượng Anh đang ngày càng tăng cao do Mỹ đang siết chặt lại điều kiện nhập cư trong khoảng những người nộp đơn và hạn chế nguồn nhập cư vào Mỹ.   xu thế tất yếu là các nhà đầu cơ sẽ chọn những nước sở hữu nền kinh tế cũng như cơ sở vật chất rẻ, cơ sở vật chất y tế, giáo dục đảm bảo , chất lượng...

   Hướng dẫn đầu tư định cư hy Lạp

   Với hiện trạng siết chặt định cư của Mỹ, hiện giờ những cái nhà đầu cơ đang chuyển hướng sang các nước khác như Liên minh Châu Âu, khối hưng vượng vượng Anh, Canada…. Và các nước này luôn là lựa chọn dành đầu tiên sau Mỹ vì các lợi thế định cư mà nó mang đến. 1 trong các quốc gia vượt bậc tại khối cộng đồng chung Châu Âu ấy là Hy Lạp, một quốc gia sở hữu nền văn hóa...

   Hội Thảo Giới Thiệu Đầu Tiên Dự Án EB-5 “COTA VERA” Tại Việt Nam

   Sáng ngày hôm nay 17.10.2018 tại khách sạn 5 sao khu trung tâm Tp.HCM, buổi hội thảo di trú Mỹ giới thiệu đầu tiên tại thị trường Việt Nam dự án Cota Vera đã diễn ra thành công tốt đẹp.   Hơn 65 nhà đầu tư tiềm năng của Kornova đã tham dự buổi Hội Thảo Di Trú Mỹ do Kornova tổ chức tại ks 5 sao trung tâm Tp. HCM. Tại buổi hội thảo - ông Chris Fougler -  Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed...

   Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera” – Dự án vàng cho các nhà đầu tư Việt

     Trong năm 2018 này, để nối tiếp thành công của Dự án “Khu thị thành Escaya”, tập đoàn tăng trưởng bất động sản số 1 tại San diego – California – Tập đoàn Homefed cùng sở hữu công ty tư vấn định cư Kornova đã đem đến cơ hội lấy thẻ xanh cho những nhà đầu cơ Việt Nam có Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu đô thị mới liền kề khu thành phố Escaya của tập đoàn...

   Giới thiệu về dự án EB-5 “khách sạn 9Orchard”

   Với nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt như hiện nay cùng với chính sách tạo việc làm và thu hút đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế phát triển, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu tư định cư Mỹ (EB-5).EB-5 là dự án tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến nay. Chương trình này thực sự đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô...

   Khu đô thị Cota Vera- Dự án EB-5 thu hút các nhà đầu tư nước ngoài

   Hiện nay định cư Mỹ Eb-5 đang được xem lá một tào lưu thu hút khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư định cư tại Mỹ. Có thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ. Đầu tư định cư Mỹ có 2 hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián...