Đánh giá Toyota Vios 2021: Thiết kế và động cơ, khi nào về Việt Nam?

Đánh giá Toyota Vios 2021: Thiết kế và động cơ, khi nào về Việt Nam?

Review sơ bộ xe Vios 2021: Vận hành và tiêu hao nhiên liệu, bao giờ về Việt Nam?

ngoại hình tươi mới thể thao, Toyota Vios 2021 sở hữu bộ dạng hoàn toàn khác biệt rũ bỏ vẻ nhàm chán ở các phiên bản cũ. Điều gì làm cho Toyota thay đổi những thư then chốt khiến nên nhãn hiệu Vios rẻ, bền nhưng phổ thông .

Giá xe Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 mở bán5 phiên bản tại Viêt Nam, với tầm giá động dao trong khoảng 490 – 570 triệu đồng tùy theo phiên bản mà bạn chọn lựa.

Ngoại thất Toyota Vios 2021

sở hữu phiên bản 2021 Toyota Vios facelift đã cho ra mắt một diện mạo hoàn toàn mới. Kế thừa 1 số chi tiết Corolla Altis ở tầng lớp sedan B. có đèn pha led chạy ban ngày mới, lưới tản nhiệt phía trước táo tợn hơn và khe hút khí rẻ hơn ở cản trước, Nhưng có nhẽ đổi thay đáng chú ý nhất trên vios là đèn sương mù và viền mới là chiếc nổi trội nhất.

Đầu xe Toyota Vios 2021 đem lại cho chúng ta tất cả loại mới. Bộ lưới tản nhiệt được nâng cấp dựa theo Corolla Altis sẽ là điểm mới đầu tiên. Bộ lưới tản nhiệt mới được dáng điệu mang nhiều thanh ngang phía trước để tạo sự chắc chắn và thể thao cho chiếc nhìn trực diện. song song phần cản trước cũng được mở rộng ra thêm để đầu xe Vios 2021 được nhiều hơn.

Toyota Vios 2021 không có quá rộng rãi sự đổi thay lúc nhìn từ bên hông, vẫn sở hữu cho mình dáng xe mảnh khảnh, mượt mà và không dùng quá rộng rãi tuyến đường gấp dập nổi lên thân xe.

Đuôi xe Toyota Vios 2021 vẫn sở hữu ngoại hình tương tự phiên bản đang mở bán tại Đông Nam Á. Lần nâng cấp này Vios 2021 chỉ tụ hội nâng cấp lại phần đầu xe giống như Accent 2021 cũng vừa lộ diện mẫu mã của mình. ngoài ra có 1 điểm thay đổi là biến thể Toyota Vios 2021 (G) sẽ đi kèm sở hữu cụm đèn hậu LED cao cấp ở phía sau.

Nội thất Toyota Vios 2021

Phần nội thất bên trong phiên bản mới vẫn giữ vẻ thân thuộc vốn sở hữu . chỉ thay đổi và nâng cấp một vài chi tiết cho cảm giác thể thao hơn Toyota Vios 2021 facelift . Khác mang Honda City đi kèm những nút điều khiển dạng cảm ứng, Vios với bảng điều khiển nhiệt độ tối giản cho những biến thể cấp cao. Chính cho nên, Honda City mang lại cảm giác công nghệ cao hơn so có đối thủ cạnh tranh từ Toyota.

Bảng taplo trên Toyota Vios 2021 vẫn duy trì độ mượt mà của mình. Ở lần nâng cấp mới nhất, Vios 2021 đánh mạnh vào sự nhân tiện nghi và thả phanh của quý khách khi đi lại trên chiếc xe của mình.

Khoang hành khách trên Toyota Vios 2021 được Nhận định cao về độ nhiều và thả sức, tuy nhiên nếu so sở hữu Honda City thì tuồng như Vios 2021 vẫn thua thiệt chút đỉnh. ví như khoảng cách thức từ sàn tới è xe và khoảng cách để chân rộng hơn một chút nữa thì sẽ thoải mái hơn đa số nữa.

Hệ thống giải trí và nhân thể nghi trên Toyota Vios 2021 sở hữu thể kể đến 1 số thiết bị vượt trội như màn hình cảm ứng 7 inch, đài AM/FM, kết nối weblink cho điện thoại sáng tạo ISO và Android ( weblink giúp quý khách có thể đưa các áp dụng điện thoại sáng tạo lên màn hình cảm ứng).

Động cơ Toyota Vios 2021

Toyota Vios 2021 tiêu dùng lại hai hệ động cơ cũ ở phiên bản tiền nhiệm, cụ thể như sau:

  • Động cơ Dual VVT-i: dung tích một.3L đem đến công suất tối đa 96 mã lực và momen xoắn cực đại 123Nm đi kèm là hộp số sàn 5 cấp.
  • Động cơ Dual VVT-i: dung tích 1.5L mang đến công suất thấp đa 106 sức ngựa và momen xoắn cực đại 140Nm đi kèm là hộp số vô cấp CVT

    .

Back To Top