Có nên nâng dung lượng pin cho iPhone

Có nên nâng dung lượng pin cho iPhone

Apple là dòng sản phẩm có biệt danh là táo khuyết, một thời khuấy động thị trường điện thoại công nghệ cao tại Việt Nam. Tuy được xem là dòng điện thoại có thương hiệu đỉnh về chất lượng cũng như đẳng cấp, nhưng iPhone cũng không thoát khỏi tình trạng bị chai pin, và vẫn phải lựa chọn giải pháp thay pin linh kiện iPhone cho dế yêu của bạn.

Có nên nâng dung lượng pin cho iPhone

Thật ra câu trả lời này, đều tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện thoại của bạn. Có nên nâng dung lượng pin cho điện thoại iPhone không? Cần xác định rõ nhu cầu của bạn trước đã:
  • Nếu bạn cần sử dụng điện thoại với nhu cầu công việc cao, cần dùng liên tục nhiều giờ đồng hồ, thì chúng tôi khuyên bạn nên nâng dung lượng pin cho iPhone, để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc, học tập, và giải trí của mình.
  • Khi dung lượng pin iPhone của bạn được nâng cao, đồng nghĩa với thời gian sử dụng điện thoại của bạn càng cao, không phải phiền phức khi sạc pin quá nhiều lần, mà cũng không cần lo lắng, về vấn đề pin chưa xài bao nhiêu đã báo động đỏ hết pin
Hơn nữa, điều mà các bạn đang lo lắng, chính là giá trị, cũng như chất lượng, giữa pin chính hãng và pin linh kiện. Thế nhưng, điều này chúng tôi có thể khẳng định, pin hãng và pin linh kiện không khác nhau là mấy, pin linh kiện sử dụng linh kiện cao cấp, chính hãng của Apple, cũng thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao.
Xem thêm
  • Những lưu ý trước khi thay pin linh kiện cho điện thoại
Độ cầm pin, cũng giống như pin hãng đi kèm máy lúc mới mua, mà dung lượng còn là điểm cộng, cho sự tiện dụng của khách hàng
  • Còn lại, những bạn không quan trọng về chất lượng pin, cũng như không cần thiết sử dụng những tính năng công nghệ của Smartphone, và có thể sử dụng một chiếc IPhone cứ liên tục tắt máy, hay việc sắm thêm vài cục pin dự phòng, lúc nào cũng phải mang theo bên mình, vừa vướng víu, vừa bất tiện, mà vẫn cảm thấy không có vấn đề gì, thì không cần nâng dung lượng pin làm gì cả.
Có nên nâng dung lượng pin cho iPhone

Pin iPhone xài được bao nhiêu tiếng

Có bao giờ, khi sử dụng iPhone, bạn để ý xem thời gian sử dụng dung lượng pin iPhone xài được bao nhiêu tiếng chưa?
Hầu hết, thì tất cả các dòng Smartphone, đều có thời gian sử dụng dung lượng pin khá cao. Tuy nhiên, việc pin iPhone xài được bao nhiêu tiếng, còn phụ thuộc vào cách sử dụng, và cả cách sạc pin cho iPhone chủa bạn.
Ví dụ như:
  • Thời gian sử dụng dung lượng pin iPhone phụ thuộc vào rất nhiều thời lượng sử dụng các tác vụ thông dụng: Nghe, gọi, lướt web bằng Wifi, lướt web bằng 3G, xem video, … Mỗi tác vụ sẽ có một cách tiêu tốn pin riêng, trong đó, sử dụng 3G để lên mạng, là cách sử dụng pin gây hao tốn pin nhất.
Có thể thấy, khi lên mạng bằng 3G, pin điện thoại sẽ tụt giảm nhanh chóng, không những thế, thân máy sẽ còn trở nên nóng hơn bình thường rất nhiều. Điều này là một trong những nguyên nhân, có thể làm ảnh hưởng đến độ cầm pin, làm pin nhanh bị chai, hư pin.

Cách kiểm tra mức độ chai pin điện thoại

Có nên nâng dung lượng pin cho iPhone
Đo pin điện thoại giúp bạn kiểm soát mức độ hoạt động của pin, các thông số kỹ thuật, thông tin về tình trạng hoạt động của pin, dòng máy, và quan trọng nhất là dung lượng pin thật. Nếu pin bạn bị chai, phần mềm đo pin điện thoại sẽ hiển thị hạn mức pin thật và cả pin ảo. Giúp bạn nhanh chóng tìm giải pháp tốt nhất cho điện thoại của mình.
Có rất nhiều cách để đo chất lượng pin điện thoại của bạn như :
  • Sử dụng các ứng dụng đo hiệu suất pin trên Apps Store.
  • Kiểm tra chất lượng pin trực tiếp trên điện thoại
Xem thêm:
Thay pin ipad mini chính hãng giá tốt
Nhập cư vào Hy Lạp có khó không
Du lịch sinh con để nhập quốc tịch ngày càng phổ biến
Back To Top